Bộ quà công nghệ sổ sạc, bình giữ nhiệt, bút ký - in khắc logo khách hàng

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Bộ quà tặng công nghệ sổ sạc:

Sổ sạc gia công theo mã màu khách hàng

Bình giữ nhiệt inox 304 500ml 2 lớp

Bút ký doanh nhân

Hộp túi theo thiết kế khách hàng

Hoặc tùy ý mix sổ sạc với các quà tặng khác theo yêu cầu 

MOQ: 200 bộ

Bộ quà tặng công nghệ của thời đại 4.0!

Bao gồm sổ sạc không dây 10,000mAh, cốc giữ nhiệt inox 500ml và bút ký kim loại sang trọng - đây chính là bộ quà tặng công nghệ hoàn hảo thời đại công nghệ 4.0. Tất cả công nghệ hiện đại tiện lợi thu nhỏ trong đúng 01 bộ quà!

Sổ sạc có tích hợp pin dự phòng, dây cáp 3 in 1...giúp điện thoại của bạn luôn được sạc đầy, đây cũng là cuốn sổ A5 có còng kim loại thuận tiện để bạn ghi chép nội dung cuộc họp, đàm phán với đối tác. Thân sổ bằng da thuộc PU, sang trọng, có thể in ấn logo nhũ kim, hoặc dập khắc theo yêu cầu - vừa thể hiện đẳng cấp thương hiệu bạn và tạo dấu ấn trong lòng của khách hàng nhận quà.

Ly giữ nhiệt 500ml, màu sắc tùy chọn, được in logo theo yêu cầu - giúp người dùng luôn đảm bảo sức khỏe, chống lại dịch bệnh.

Cốc giữ nhiệt in logo được sơn màu tùy ý theo màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn, và in ấn mọi màu sắc theo yêu cầu.

Thật xứng đáng là bộ quà tặng doanh nhân hoàn hảo - để bạn tri ân khách hàng, tri ân nhân viên hoặc dành tặng cho đối tác của bạn trong dịp hội nghị sự kiện, kỷ niệm thành lập công ty, tri ân lãnh đạo - người đã có công lao dìu dắt định hướng cho bạn, doanh nghiệp bạn có được thành công ngày hôm nay!

Đặc biệt, iGIFT sẵn sàng mix một bộ combo phù hợp với mọi mức ngân sách, với mọi ý tưởng của bạn. Hãy call iGIFT ngay để có thêm những lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tiện ích nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Xem thêm sản phẩm tương tự:  https://bitly.com.vn/R1n4T

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các vật phẩm marketing công nghệ và cao cấp, hãy liên lạc để iGIFT được phục vụ bạn.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0904.03.65.66  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn 
 

bct