Bộ quà tặng máy xông tinh dầu và tinh dầu in logo Lineage

Thương hiệu: Xiaomi

Bộ quà tặng máy xông tinh dầu và tinh dầu in logo Lineage

Chất liệu: ABS an toàn

Máy xông: Xiaomi Happy Life

Tinh dầu: có Chứng nhận an toàn đầy đủ

Đơn giá: tùy theo SL và tiến độ yêu cầu

MOQ: 200 bộ

In ấn logo miễn phí lên máy xông, hộp và túi quà

Thời tiết nóng bức được ở trong môi trường máy lạnh là lý tưởng nhất. Tuy nhiên nếu không cung cấp đủ độ ẩm cho da thì làn da của bạn sẽ trở nên khô, thiếu nước, thiếu sức sống. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách trang bị Máy tạo độ ẩm Happy Life.

Ưu điểm của máy tạo độ ẩm không khí Xiaomi Happy Life

Máy tạo độ ẩm có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ khoảng 98 x 98 x 120mm cùng trọng lượng tương đối nhẹ 360g, dễ dàng cầm vừa vặn trong lòng bàn tay, không chiếm quá nhiều diện tích. Kích thước vậy hoàn toàn thuận tiện để trang bị sản phẩm ở bất cứ không gian nào trong nhà. Từ phòng khách, phòng ngủ, cho đến phòng làm việc. Người dùng cũng có thể sử dụng sản phẩm ở văn phòng hoặc ở phòng tập yoga... để cấp ẩm cho làn da mọi lúc mọi nơi.

Bộ hộp quà tặng máy tạo độ ẩm Happy Life và tinh dầu

Combo quà tặng máy tạo độ ẩm Happy Life và tinh dầu thể hiện sự tinh tế của công ty Lineage trong những món quà tặng cho khách hàng và đối tác. Thấu hiểu những khách hàng đối tác thường xuyên phải ngồi làm việc trong văn phòng máy lạnh gây khô cho da và không khí xung quanh bí bách. Lineage đã cùng IGIFT tạo nên một combo quà tặng có thể giải quyết được nhu cầu hằng ngày của người được tặng. Ngoài ra việc in logo lên máy tạo độ ẩm Happy Life giúp cho Lineage có thể quảng bá thương hiệu một cách thường xuyên và tự nhiên thông qua những lần sử dụng của khách hàng.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tại HCM: 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh

Tại HN: 74 Đền Lừ, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn        Email: cskh@igift.com.vn

bct