Bộ quà tặng bootcamp công ty KMS technology

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Bộ quà tặng bootcamp công ty KMS technology

Áo thun in ấn logo theo yêu cầu

Cáp 3 in 1 Baseus in logo theo yêu cầu

Sản phẩm cáp được bảo hành 6 tháng theo chính sách của IGIFT

MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

KMS Bootcamp là cánh cửa đầu tiên mở ra cho các bạn Fresher đến với ngành phần mềm tại KMS Technology Vietnam. KMS khuyến khích các hoạt động thể chất lẫn tinh thần để hướng đến sự phát triển toàn diện cho các bạn Fresher. Chắc chắn, sẽ là một hội trại đầy cảm xúc đến bất ngờ. Và khi tham gia công ty KMS cũng rất tâm lý khi chuẩn bị cho các bạn tham gia một món rất thiết thực và đã cùng IGIFT thực hiện.

Áo thun in logo KMS Bootcamp

Ngày nay, nhu cầu sử dụng áo thun in logo của mọi người tăng lên rất nhiều bởi sự tiện dụng và thỏa mái khi dùng nó. Trên thị trường có rất nhiều hãng sử dụng kỹ thuật in hiện đại nhưng bạn lại chưa biết nên nên “chọn mặt gửi vàng” cho thương hiệu nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in áo thun, KMS Technology đã tin tưởng và cùng IGIFT tạo nên các phần quà.

Cáp 3 in 1 in ấn logo KMS Technology

Cáp sạc đa năng thế hệ mới Baseus Golden Loop 3 in 1 Elastic tích hợp 3 đầu kết nối Type C/ Micro USB và Lightning dùng sạc để sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho iPhone/iPad , smarphone hoặc table Android.

Thiết kế tiện dụng với 3 đầu kết nối rời nhau giúp cho bạn có thể kết nối cùng lúc 3 thiết bị dễ dàng hơn . Dây cáp dẹp chống rối dây có chiều dài lên đến 120 cm, có 5 mức (35cm, 60cm, 80cm, 110cm và 120cm) . Có thể rút gọn dễ dàng khi không sử dụng . Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp . Thiết kế cải tiến , dây rút êm hơn, hạn chế kẹt dây 

Sản phẩm được in ấn với loại chất liệu mực tốt nhất, giúp logo được bám chắc trên sản phẩm một cách tốt nhất trong quá trình khách hàng sử dụng.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tại HCM: 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh

Tại HN: 74 Đền Lừ, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn        Email: cskh@igift.com.vn

bct