Áo Khoác May Theo Yêu Cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Áo Khoác May Theo Yêu Cầu
  • May theo form có sẵn hoặc tự thiết kế
  • Vải dày 3 lớp, giúp giữ nhiệt và tránh nắng đạt hiệu quả cao
  • MOQ : số lượng từ 200pcs – liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã tận dụng áo khoác để tặng cho nhân viên, khách hàng nhân dịp lễ kỉ niệm, tri ân với mục đích sâu xa hơn là quảng bá thương hiệu.

Vậy, doanh nghiệp đã biết cách tìm kiếm xưởng may áo khoác như thế nào cho đúng chưa? Cách tốt nhất là nên chọn xưởng may theo yêu cầu bạn nhé. Vì sao ư ?

Khi chọn may theo yêu cầu, các cơ sở may mặc sỉ lẻ sẽ lắng nghe những yêu cầu của bạn, trên cơ sở đó, một số công ty may đủ kinh nghiệm sẽ điều chỉnh, đưa ra những lời tư vấn dành cho bạn.

Mỗi công ty sẽ có đặc điểm nhận diện, logo khác nhau nên khi may áo khoác đồng phục cần phải có sự khác biệt. Do vậy, khi đặt may theo yêu cầu bạn sẽ tránh được nguy cơ đụng hàng với các doanh nghiệp khác.

IGIFT là nơi luôn đem lại những mẫu mã áo mới. Chúng tôi thường xuyên cập nhập xu hướng thời trang thế giới với từng độ tuổi khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, may mặc áo khoác mọi ngành nghề, lứa tuổi. Máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, hiểu được khách hàng cần gì, muốn gì.

Nếu bạn đang muốn đặt áo khoác tự thiết kế, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, đem lại hiệu quả cao.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN HCM 2: 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

bct