Pin dự phòng mặt kính 3D 10.000 mAh PB-001 - logo VNPT

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Model: PB-0001

Chất liệu: ABS + kính cường lực

Pin: 10.000mah

Ưu điểm: in ấn mặt kính theo eo cầu

Màu sắc: bạc, đen, xám

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

In ấn logo thương hiệu, làm quà tặng công nghệ sang trọng

Hiện nay, giới doanh nghiệp, truyền thông đang sử dụng các sản phẩm công nghệ để làm quà tặng như một vật phẩm quảng bá, quảng cáo thương hiệu hữu dụng và đem lại hiệu quả kinh doanh sánh ngang với các chương trình marketing.

Pin dự phòng được dùng làm quà tặng cho khách hàng trong nhiều sự kiện và chiến dịch của doanh nghiệp nhằm mang lại doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Ấn tượng mạnh mẽ và bền lâu

Tính độc đáo, ấn tượng, sang trọng, hiện đại của Pin dự phòng quà tặng luôn tạo một ấn tượng hết sức mạnh mẽ và bền lâu qua năm tháng khi tặng quà làm thương hiệu.

Đối tượng sử dụng đa dạng

Đối tượng mục tiêu của các vật phẩm quảng cáo Pin dự phòng rất da dạng từ sinh viên, giới công sở, tài xế lái xe, công chức cho đến những người kỹ sư, bác sỹ trình độ cao đều có nhu cầu sử dụng Pin dự phòng thường xuyên. Qua đó nếu một doanh nghiệp có thể dùng Pin dự phòng để quảng bá hình ảnh một cách hữu dụng nhất.

Ngân sách đầu tư hợp lý

Bằng việc chọn Pin dự phòng bạn đang sử dụng ngân sách khá hiệu quả, có thể tạo ra một món quà giá trị, hữu dụng, làm thương hiệu tốt, nhắm trúng đối tượng mục tiêu với những điểm tiếp xúc khách hàng khá quan trọng và ấn tượng bền lâu.

 

 

Quà tặng công nghệ in khắc logo theo yêu cầu

Đặc biệt, khi mua Quà tặng Công Nghệ tại iGIFT, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như:

- Sản phẩm được thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu Quý anh chị.

- Sản phẩm chính hãng, an toàn, bảo hành 12 tháng bằng hệ thống bán lẻ iGIFT.

- Mức giá hợp lý nhất và dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất.

iGIFT thương hiệu QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP đẳng cấp, sang trọng chắc chắn sẽ là bạn đồng hàng cùng doanh nghiệp bạn tạo nên sự khác biệt, mới lạ trong mỗi dịp quà tặng tri ân khách hàng, đối tác.

bct