lịch gỗ để bàn thiết kế theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Lịch gỗ để bàn

Chất liệu : gỗ Thông, gỗ Hương, gỗ Maple, … hoặc các loại gỗ theo yêu cầu

Gia công : in ấn lịch, bìa lịch và khắc khung gỗ theo yêu cầu

Phù hợp nghành bất động sản, ngân hàng, F&B, Logistics,...

MOQ: 200pcs

Lịch để bàn bằng gỗ là loại lịch để bàn được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, phía chân lịch để bàn có thể khắc logo hay thông tin doanh nghiệp vì thế lịch để bàn đế gỗ trở nên ấn tượng khi được đặt trên bàn làm việc. Lịch để bàn bằng gỗ rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, bạn bè hay đối tác. IGIFT có thể thiết kế lại hay chỉnh sửa mẫu lịch để bàn phù hợp với yêu cầu của quý khách nếu số lượng đặt hàng của quý khách từ 200 sản phẩm.

Lịch gỗ Tết được làm bằng các chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ Thông, gỗ Hương, gỗ Maple, … rất đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. Gỗ là một trong những vật liệu bền, đẹp, dễ dàng khắc logo doanh nghiệp hoặc các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Không chỉ dừng lại ở đó, gỗ mang một vẻ đẹp trang trọng cho quyển lịch khi được đặt trên bàn làm việc, vì thế dễ dàng thu hút các ánh mắt nhìn vào, từ đó thương hiệu của bạn sẽ có tần suất xuất hiện trong mắt những khách hàng tìm năng khá cao.

Việc cá nhân hoá quyển lịch để bàn là một chi tiết quan trọng khi bạn quyết định chọn lịch để làm quà tặng, IGIFT có đội ngũ tư vấn và thiết kế dày dạn kinh nghiệm trong in ấn cũng như cá nhân hoá các ấn phẩm lịch, từ thiết kế bìa quảng cáo sao cho bắt mắt, cho đến logo được đặt ở vị trí nào sẽ hiển thị tốt nhất, đội ngũ của IGIFT sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp, giúp lịch để bàn bằng gỗ của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên độc nhất trên thị trường lịch hiện nay.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tại HCM: 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh

Tại HN: 74 Đền Lừ, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn        Email: cskh@igift.com.vn