Lịch để bàn in ấn theo yêu cầu công ty Minh Việt

Thương hiệu: Đang cập nhật

Lịch để bàn in ấn theo yêu cầu công ty Minh Việt

In ấn theo file có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu

Kích thước : 15cm x 24cm 

Chất liệu giấy : couche

MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

Lịch để bàn thường được sử dụng tại bàn làm việc của cơ quan văn phòng, gia đình với công dụng chính để xem thời gian ngày tháng năm. Lịch thường được đặt trên bàn có kích thước vừa phải, được thiết kế hình ảnh bắt mắt độc đáo đẹp mắt. Một số doanh nghiệp đặt in lịch kèm thương hiệu để phát tới nhân viên và khách hàng nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình.

Để có thể gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo phong cách riêng cho doanh nghiệp, khách hàng có thể đặt lịch theo yêu cầu độc quyền. Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch theo thiết kế của khách hàng và Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu.

Sau khi nhận được file thiết kế, yêu cầu về thời gian. Đội ngũ IGIFT sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu trong lựa chọn chất liệu và gia công sản xuất để có một cuốn lịch đẹp mắt và tiết kiệm chi phí.

Chất lượng in : IGIFT Luôn đảm bảo quy trình in chuyên nghiệp, máy móc tiên tiến bậc nhất để cho ra những cuốn lịch đẹp, hoàn hảo, hình ảnh sắc nét và độc đáo.

IGIFT cam kết giá thành luôn thấp nhất thị trường bởi công nghệ máy móc tiên tiến sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và rút ngắn thời gian in so với các loại máy in truyền thống.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tại HCM: 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh

Tại HN: 74 Đền Lừ, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn        Email: cskh@igift.com.vn

bct