Khẩu trang y tế 3M N95

Thương hiệu: 3M
  • Model : Khẩu trang N95
  • Chất liệu : Vải sợi không dệt , than hoạt tính, quai đeo bằng dây chun co dãn có thể điều chỉnh phù hợp với người dùng
  • Công Dụng: Chống bụi siêu mịn, vi khuẩn, trong môi trường bụi dầu
  • Trọng lượng : 12g
  • Tiêu chuẩn : NIOSH 42 CFR 84 KN95
  • MOQ: số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

Trong tiếng anh thì khẩu trang N95 có ý nghĩa là “Not resistant to oil” 95. Not resistant oil nghĩa là không ngăn được dầu. Và 95 có nghĩa là khẩu trang có thể ngăn được bụi siêu mịn 2.5 PM (kích thước micromet) lên đến 95%. Đây là điều mà các loại khẩu trang thông thường không thể ngăn chặn được.

Do đó khẩu trang N95 là loại thiết bị bảo vệ cá nhân được sử dụng để bảo vệ người đeo khỏi các chất lỏng và các bụi bẩn nhỏ trong không khí có khả năng làm nhiễm bẩn mặt của chúng ta.

Khẩu trang N95 là một thiết bị bảo vệ hô hấp được thiết kế sát với khuôn mặt nhất và lọc các hạt trong không khí rất hiệu quả.

Ý nghĩa của N95 có nghĩa là thông qua thí nghiệm khẩu trang có thể ngăn chặn tới ít nhất 95 phần trăm các hạt phần tử rất nhỏ (0,3 micron). Nếu được trang bị phù hợp, khả năng lọc của mặt nạ N95 tốt hơn rất nhiều khả năng của khẩu trang thông thường. Tuy nhiên, ngay cả mặt nạ N95 được trang bị phù hợp cũng không loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh hoặc tử vong.

Khẩu trang N95 không được thiết kế cho trẻ em hoặc người có nhiều lông trên mặt.

Hầu hết các khẩu trang N95 được sản xuất để sử dụng trong xây dựng và các công việc thuộc loại công nghiệp khác nơi công nhân tiếp xúc với bụi và các hạt nhỏ được quy định bởi Phòng thí nghiệm Công nghệ Bảo vệ Cá nhân Quốc gia (NPPTL) tại Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia (NIOSH), Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC). Những sản phẩm này được dán nhãn “Để sử dụng nghành công nghiệp.”

Tuy nhiên, một số mặt nạ N95 được thiết kế để sử dụng trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Cụ thể, các thiết bị bảo vệ hô hấp dùng một lần được nhân viên y tế sử dụng và đeo trong quá trình chăm sóc bệnh nhân; giúp nhân viên y tế tránh khỏi việc lan truyền vi sinh vật, dịch cơ thể.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn