Khẩu trang vải co giãn 4 chiều in logo theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Sản phẩm : Khẩu trang vải in logo
  • Chất liệu : Cotton,CVC,...
  • Ngăn được những giọt bắn của người ho, người nói chuyện khi tiếp xúc gần
  • Ngăn được virus, vi khuẩn với tính chất là lọc bụi mịn và vi lọc
  • Lớp bên trong sẽ kháng được khuẩn, kháng được virus qua nhiều lần giặt.
  • In ấn và thiết kế túi hộp theo yêu cầu
  • MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

Khẩu trang in logo đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp. Nó có tác dụng bảo vệ chúng ta khỏi bụi bẩn, khói bụi từ các phương tiện giao thông. Và đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, Virus CORONA đang hoành hành khắp thế giới. Chúng ta càng cần phải tự bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình và cộng động bằng việc đeo khẩu trang khi ra đường.

Khẩu trang in logo làm quà tặng vừa giúp người dùng sở hữu được chiếc khẩu trang để dùng. Vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, ghi dấu ấn tốt đến khách hàng.

Loại vải và màu sắc để sản xuất khẩu trang được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng. Vải sau khi trải qua công đoạn cắt, may thành khẩu trang. Tiếp theo, được đem đi làm sạch hết các chất bụi bẩn, các sợi vải dư thừa… Sau khi làm sạch được đem đi xử lý ở nhiệt độ đảm bảo loại bỏ được các loại vi khuẩn. Nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của khẩu trang.

Khẩu trang được đem đi làm khô rồi tiếp tục được phủ lên một lớp kháng khuẩn. Sao cho lượng dung dịch kháng khuẩn ngấm vào khẩu trang nhiều và giữ được lâu. Sau đó, khẩu trang sẽ được đem đi làm sạch lần nữa. Hoàn tất sẽ được đóng gói và được giao đến các đại lý.

Khẩu trang vải in logo công ty thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch. Bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Hiện nay, khẩu trang vải được sử dụng thường xuyên. Đặc biệt khi đi làm thì tất cả các nhân viên trong công ty thường đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở công ty. Vì vậy việc công ty mua khẩu trang để cấp phát cho nhân viên là việc làm rất có ý nghĩa. Nó thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của Ban giám đốc công ty.

Khẩu trang vải vừa bảo vệ sức khỏe nhân viên. Vừa tuân thủ theo đúng yêu cầu của TTCP để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Khi nhân viên đi ra ngoài sử dụng khẩu trang in logo công ty sẽ gây ấn tượng tốt đến cộng đồng. Công ty bạn sẽ được đánh giá tốt về sự quan tâm nhân viên và chấp hành đúng quy định của nhà nước.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

 

bct