Đèn bàn chống cận bảo vệ mắt - VNPT

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

- Bảo hành 1 đổi 1 6 tháng

- Bảo vệ mắt cho người dùng chống cận thị

- Tích hợp nhiều tính năng qua cổng USB

- Thời kế thời trang, nhỏ gọn

-  In khắc đen trắng - khắc màu thông điệp và logo doanh nghiệp lên sản phẩm

- Quà tặng Quảng bá thương hiệu, quà tặng hội nghị, sự kiện

Bảo vệ mắt cho người dùng chống cận thị

Đèn bàn được thiết kế từ bóng đèn led giúp tiết kiệm điện tối đa, đồng thời đem đến ánh sáng gần như ánh sáng tự nhiên giúp bảo vệ mắt cho người dùng khi làm việc hay khi học tập giúp giảm những bệnh liên quan đến mắt, đặc biệt là cận thị. Với chất liệu làm bằng nhựa ABS và nhựa PS giúp chống cháy và bảo vệ môi trường. Đèn chống cận có khả năng sử dụng liên tục cường độ cao từ 2-3 tiếng, cường độ ánh sáng thấp có thể dùng trong 6-8 tiếng.

Đèn bàn chống cận bảo vệ mắt được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đặc biệt khi không sử dụng có thể gấp lại gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích và không gian cho người dùng. Với thiết kế là tông màu trắng hợp thời trang, trẻ trung và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Đèn được thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp người dùng có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản, dễ dàng. Và đèn chống cận cũng như là một phụ kiện trang trí cho không gian làm việc hay học tập của bạn thêm sinh động, trẻ trung. 

 

Tích hợp nhiều tính năng qua cổng USB

Sản phẩm đèn bàn ngoài chức năng chiếu sáng thì trên thân đèn tích hợp một số tính năng bảng lịch LCD hiển thị: ngày, tháng, năm, thời gian và đồng hồ báo thức đem đến cho dùng sự tiện lợi nhất định khi sử dụng. Đặc biệt, đèn bàn chống cận bảo vệ mắt có phần chân đèn có đệm giúp chống trơn trượt, trầy xước mặt bàn khi di chuyển qua lại.

Đặc biệt, đèn bàn còn được hỗ trợ cung cấp điện qua cổng USB của Laptop đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng khi sử dụng. 

 

Quà tặng công nghệ in khắc logo theo yêu cầu

Đặc biệt, khi mua Quà tặng Công Nghệ tại iGIFT, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như:

- Sản phẩm được thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu Quý anh chị.

- Sản phẩm chính hãng, an toàn, bảo hành 12 tháng bằng hệ thống bán lẻ iGIFT.

- Mức giá hợp lý nhất và dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất.

iGIFT thương hiệu QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP đẳng cấp, sang trọng chắc chắn sẽ là bạn đồng hàng cùng doanh nghiệp bạn tạo nên sự khác biệt, mới lạ trong mỗi dịp quà tặng tri ân khách hàng, đối tác.

 

Chất liệu ABS+PS
Trọng lượng

 241g

Tính năng

Lịch có đèn nền, ngày tháng, thời gian, nhiệt độ, đồng hồ báo thức 

vv....