Bộ quần áo phòng chống dịch 3M

Thương hiệu: 3M
  • Model : Bộ quần áo phòng chống dịch 3M 4510
  • Chất liệu : Polypropylene/Polypropylene Laminate.
  • Tính năng : Chống vi khuẩn, virus, các hoá chất nguy hại
  • Mô tả : áo liền quần , 2 dây khóa kéo 2 chiều:  tăng cường sự thuận tiện khi mặc vào và cởi ra. Vai và tay áo không có đường nối : Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng xâm nhập của virus.
  • MOQ: số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

Quần áo bảo hộ công nghiệp 3M 4510 cản không khí tuyệt vời, làm giảm sự tịch tụ nhiệt tạo sự thoải mái hơn để mặc thời gian dài.

Không chống tĩnh điện. Phần mũ, thắt lưng, mắt cá chân, cổ tay thiết kế dây đàn hồi. Có thể được sử dụng kết hợp với các thiết bị bảo hộ cá nhân khác, cải thiện an toàn. Chất liệu vải sử dụng chất liệu thoáng khí SMS, bảo vệ hiệu quả của bụi, các hạt vật chất có hại và bắn chất lỏng nguy hiểm.

Đem lại hiệu suất cao nhất

3M đã chế tạo lớp vỏ bảo vệ này bằng vật liệu vi xốp mạnh mẽ phù hợp để phun sơn, khử a-mi-ăng và chì, sử dụng cho vệ sinh công nghiệp nói chung, lắp đặt cách nhiệt, thực phẩm, tiếp xúc với bình xịt sinh học, v.v. Một khóa kéo hai chiều với một nắp chắn gió có thể bịt kín giúp bảo vệ cá nhân khỏi các chất gây ô nhiễm và các dịch virus nguy hiểm đến bản thân.

      

 

Vừa vặn và thoải mái

Bộ bảo hộ 3m 4510 dùng một lần kết hợp sự thoải mái và dễ chịu mà không ảnh hưởng đến sự an toàn. Mũ trùm đầu được bo sát, dày 3 lớp, được kéo dài đến cằm, thắt lưng và mắt cá chân, bộ bảo hộ 3M 4510 luôn tạo sự thoải mái trong khi vẫn che chắn tốt khi làm việc. Chất liệu mềm, nhẹ của áo khoác bảo hộ của chúng tôi tạo cảm giác tuyệt vời để người lao động có thể thoải mái trong công việc.

     

Trang bị bảo hộ toàn diện

3M chuyên cung cấp đồ bảo hộ toàn diện, đem lại ứng dụng cao và linh hoạt cho bạn. Giải pháp của chúng tôi có thể đáp ứng cho hàng loạt các hoạt động và có thể kết hợp với trang bị bảo hộ của cá nhân bạn, giúp đem lại sự an toàn và tin tưởng cho mọi người trong mùa dịch hiện nay.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

bct