Bộ KIT Xét Nghiệm Nhanh COVID-19 AG TEST HUMASIS

Thương hiệu: Humasis
  • Nhà sản xuất : Humasis - Hàn Quốc
  • Quy cách : 25 Test/hộp
  • Humasis COVID-19 Ag Test là xét nghiệm chẩn đoán in vitro định tính phát hiện đồng thời cả hai kháng nguyên Nucleocapsid và Spike của SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người.
  • Test nhanh Humasis COVID-19 Ag Test cho kết quả nhanh (15 phút) cho phép triển khai xét nghiệm số lượng lớn, trên diện rộng.
  • MOQ : tối thiểu 100 bộ KIT liên hệ 0978.100.990 để được báo giá.

Trước tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến rất phức tạp hiện nay và nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thì phương pháp test nhanh Covid tại các cơ sở y tế, phòng khám và bệnh viện là một trong những phương pháp hiệu quả để ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Test nhanh COVID-19 AG TEST HUMASIS là một trong những loại test nhanh Covid có độ nhạy và độ đặc hiệu cao nhất hiện nay với độ nhạy là 100% và độ đặc hiệu > 99%.

Humasis COVID-19 Ag Test là xét nghiệm chẩn đoán in vitro định tính phát hiện đồng thời cả hai kháng nguyên Nucleocapsid và Spike của SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người. Test nhanh Humasis COVID-19 Ag Test cho kết quả nhanh (15 phút) cho phép triển khai xét nghiệm số lượng lớn, trên diện rộng, đáp ứng nhanh đối với các nhu cầu khẩn cấp và giám sát sức khoẻ cộng đồng.

Khay thử xét nghiệm định tính kháng nguyên Sars-CoV-2 Humasis Covid -19 Ag Test

Hộp sản phẩm 25 test bao gồm: + Khay thử : 25 + Đệm chiết mẫu: 1x10ml + Que lấy mẫu vô trùng: 25 + Ống chiết mẫu có nắp nhỏ giọt: 25 + Giá đỡ ống chiết mẫu: 1 + Hướng dẫn sử dụng: 1 - Độ nhạy tương quan > 93% Độ đặc hiệu tương quan > 99% Độ chính xác tương quan: > 99%

Test nhanh COVID-19 AG TEST HUMASIS có đầy đủ các kiểm nghiệm lâm sàng, chứng nhận kiểm định chất lượng: ISO, CO, CE,.. Giấy chứng nhận kiểm nghiệm của Viện Kiểm Định Quốc Gia Vắc Xin và Sinh Phẩm Y Tế

Humasis đã tiến hành đánh giá lâm sàng tại Việt Nam để được phê duyệt bán bộ kit chẩn đoán kháng nguyên ‘Humasis COVID-19 Ag Test’ tại Việt Nam, sản phẩm đã được công nhận về hiệu suất xuất sắc và nhận được sự chấp thuận. Sản phẩm này có thể kiểm tra và đưa ra kết quả trong vòng 15 phút và đã được chính thức cho phép sử dụng tại Hàn Quốc vào tháng 3 vừa qua.