Bộ đồ chơi xếp hình nam châm Bucky bars (color) - in quà tặng

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Model: Bucky bars (color)

Khuyến cáo: không dùng cho trẻ dưới 14 tuổi

Chất liệu: inox nam châm

Gồm: 4 viên bi 8mm và 6 thanh nam châm (23mm, 4mm) hoặc tùy ý

Có thể khắc logo in logo quà tặng lên hộp đựng quà tặng.

MOQ: 500 hộp

Chế tạo từ những viên bi nam châm cực mạnh hút lại với nhau, giúp bạn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, vắt não.

Lực hút siêu mạnh từ những viên bi nam châm, cùng những thanh nam châm dài giúp bạn dễ dàng xếp nhiều hình biểu tượng khác nhau, càng có nhiều viên bi và thanh nam châm bạn càng có thể sáng tạo ra được nhiều nhiều những mô hình độc đáo của riêng mình. Từ đó giúp bạn xả stress, thoải mái sau giờ phút căng thẳng, theo đó giúp bạn rèn luyện tính tỉ mỉ, tập trung, sáng tạo, cẩn thận và nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú.

Đặc biệt bộ đồ chơi xếp hình Bucky Bars này còn là một trò chơi cho gia đình, ông bà bố mẹ con cháu cũng có thể cùng chơi, cùng tạo nên những mô hình đẹp mắt và thú vị.

 

Hộp đựng quà tặng Bucky Bars là những hộp sắt, để lộ ra những viên bi nam châm màu sắc, đồng thời mặt phẳng phía dưới hộp sắt cũng rất tiện lợi để bạn khắc logo thương hiệu doanh nghiệp.  Đây thực sự là một món quà tặng công ty lý tưởng để làm quà tặng nhân viên, quà tặng sự kiện giúp cho người tặng xả hơi giải trí trong những bộn bề áp lực của công việc và cuộc sống.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

 

bct