Thực hư chuyện tia UV trong hộp diệt khuẩn tiêu diệt được vi khuẩn, virus?

Thực hư chuyện tia UV trong hộp diệt khuẩn tiêu diệt được vi khuẩn, virus?

| |Tư vấn quà tặng

Cộng đồng mạng đang xôn xao về thông tin tia UV (tia cực tím) trong hộp diệt khuẩn có thể tiêu diệt vi khuẩn, virus. Thực hư chuyện này như thế nào? Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Corona căng thẳng như hiện nay.

Thời gian gần đây, hộp diệt khuẩn kiêm sạc không dây đang được người dùng săn lùng ráo riết. Bởi họ cho rằng tia UV có trong hộp diệt khuẩn có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, virus bám trên bề mặt các thiết bị điện tử, trang sức… Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này và có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Tia UV trong hộp diệt khuẩn có thể tiêu diệt vi khuẩn, virus?

Hiệp hội Tia cực tím Quốc tế (IUVA) là một tổ chức phi lợi nhuận dành cho sự tiến bộ của các công nghệ tia cực tím đã nghiên cứu và đưa ra kết luận. Tia cực tím (UV) đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan virus gây ra COVID-19, SARS-CoV-2 với nhiều lớp.

Còn với việc khử trùng nước thì ánh sáng tia cực tím gây sự bất hoạt nhanh chóng qua một quá trình vật lý. Khi vi khuẩn hay virus tiếp xúc với ánh sáng tia UV thì chúng ngăn cản sự lây nhiễm và sinh sản. Cụ thể, các virus bị bất hoạt bởi tia UV chính là do sự phá hủy axit nucleic. Vậy là các nhà khoa học đã chứng minh được rằng hiệu quả của tia cực tím có thể ngăn chặn sự phát triển của các virus, vi khuẩn gây bệnh.


Tia UV trong hộp diệt khuẩn có thể ngăn ngừa vi khuẩn, virus phát triển

Hộp diệt khuẩn kiêm sạc không dây - Giải pháp ngăn ngừa sự lây lan của virus trong mùa dịch

Hiểu rõ được tác dụng của tia UV, các nhà khoa học đã biết ứng dụng và tạo nên dòng sản phẩm ưu việt hộp sạc diệt khuẩn kiêm sạch không dây. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hộp diệt khuẩn này.

Vì chúng hoạt động theo nguyên lý là tia UV tác động lên bề mặt của những vật dụng như điện thoại, tai nghe, đồ trang sức… cùng nhiều thiết bị điện tử khác. Đây đều là những vật dụng chứa nhiều nhiều vi khuẩn, virus lây bệnh.

Tia UV trong hộp diệt khuẩn cơ thể tiêu diệt 99.99% vi khuẩn, virus dính trên những bề mặt đó. Và một trong những sản phẩm hộp diệt khuẩn đang được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay là hộp diệt khuẩn UV kiêm sạc không dây cho smartphone Momax.


Hộp diệt khuẩn Momax ngăn ngừa sự lây lan của virus gây bệnh

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu MOMAX HONGKONG nổi tiếng trên toàn thế giới. Khi sử dụng sẽ có 2 mức cài đặt thời gian khử khuẩn 18p – 30p. Bắt đầu khử khuẩn thì bạn có thể nhỏ một vài giọt nước hoa hồng hoặc tinh dầu vào hộp. Tia UV cùng hương thơm sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt của điện thoại hay bất cứ vật dụng nào được khử khuẩn. Chỉ sau khoảng thời gian cài đặt là vật dụng khử khuẩn sẽ sạch vi khuẩn, virus và thơm tho dễ chịu.

Đặc biệt, hộp sạc diệt khuẩn UV Momax còn được trang bị đế sạc nhanh không dây chuẩn Qi lên đến 10W. Vậy là bạn chỉ cần đặt điện thoại thông minh lên hàng đầu trên Q.Power UV-Box là có thể sạc.

Hiểu rõ công dụng của hộp diệt khuẩn rồi thì mua ngay thôi đúng không nào. IGIFT Việt Nam là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Momax, trong đó có hộp sạc diệt khuẩn. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua quà tặng tại IGIFT Việt Nam với hơn 300 sản phẩm. Tất cả quà tặng IGIFT Việt Nam cung cấp đều cam kết hàng chính hãng 100% với thời gian bảo hành dài lâu từ 6-12 tháng 1 đổi 1. IGIFT Việt Nam hoàn toàn là địa chỉ xứng đáng để các bạn trao trọn niềm tin khi có nhu cầu về quà tặng, nhất là hộp diệt khuẩn Momax đúng không nào.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận