Tẩu Cốc sạc nhanh 30W dùng cho xe hơi ( Type-C to lightning , PPS/PD/QC3.0 Quick Charge) Baseus

Thương hiệu: Baseus

380.000₫

Có chứng nhận chuẩn an toàn: CE, RoHS, FCC

Bộ tẩu sạc đa năng Baseus Tiny Star Gen 4 hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh mới nhất hiện nay

Gồm Power Delivery PD3.0, Quick charge 3.0/4.0, SFC/VOOC/AFC trên cổng Type C to lightning

Hỗ trợ điện áp ngỏ ra từ 4.5V – 20V, dòng lên đến 5A (tự động nhận diện cấu hình thiết bị)

công suất lên đến 30W .

Hỗ trợ các mức điện áp ngỏ vào từ 12V – 24V.

Bộ sản phẩm bao gồm: Cốc sạc + Cáp sạc nhanh type-C to lightning

Kích thước
Màu sắc

Có thể sử dụng cho hầu hết các dòng Smartphone, Tablet và các thiết bị số khác như camera, máy lọc không khí, GPS.

Các tiếp điểm được thiết kế chắc chắn, tương thích với tất cả các loại xe.

Được tích hợp vi mạch bảo vệ thông minh , có khả năng ngăn ngừa quá tải và ngắn mạch, an toàn tuyệt đối khi sử dụng .

Không có hiện tượng rò/ giật điện như các sản phẩm khác.

Thiết kế hình ống tròn nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt.

Việc sỡ hữu ngày càng nhiều thiết bị số từ smartphone/ Tablet cho đến các phụ kiện tiện ích trên xe hơi như : camera, máy lọc không khí, GPS… đòi hỏi chiếc xe hơi của bạn phải có nhiều hơn 1 cổng sạc. Một bộ sạc đa năng với nhiều cổng cổng sạc, có công suất đủ lớn để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho nhiều thiết bị cùng lúc, có hỗ trợ sạc nhanh và có kích thước nhỏ gọn dễ mang theo mọi nơi là những tính năng thiết yếu mà bộ sạc mini đa năng Baseus Tiny Star Gen 4 mang đến cho bạn.

– Bộ tẩu sạc đa năng Baseus Tiny Star Gen 4 thuộc dòng sản phẩm sạc đa năng thế hệ mới trên xe hơi của Baseus. Sản phẩm có thiết kế siêu nhỏ gọn với cổng sạc Type C.

– Bộ tẩu sạc đa năng Baseus Tiny Star Gen 4 hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh mới nhất hiện nay gồm Power Delivery PD3.0, Quick charge 3.0/4.0, SFC/VOOC/AFC trên cổng Type C. Tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau từ iPhone/iPad cho đến các dòng Android Samsung/ Huawei/ Oppo/ Xiaomi….

– Hỗ trợ nhiều cấu hình điện áp ngỏ ra từ 4.5V – 20V, dòng lên đến 5A (tự động nhận diện cấu hình thiết bị), công suất lên đến 30W . Có thể sử dụng cho hầu hết các dòng Smartphone, Tablet và các thiết bị số khác như camera, máy lọc không khí, GPS,… -Hỗ trợ các mức điện áp ngỏ vào từ 12V – 24V. Các tiếp điểm được thiết kế chắc chắn, tương thích với tất cả các loại xe. Cho hiệu suất sử dụng ổn định.

– Được tích hợp vi mạch bảo vệ thông minh , có khả năng ngăn ngừa quá tải và ngắn mạch, an toàn tuyệt đối khi sử dụng . Không có hiện tượng rò/ giật điện như các sản phẩm khác. – Thiết kế hình ống tròn nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt.