Tai nghe True Wireless Baseus Encock W01 Earphones ( TWS, Bluetooth V5.0, Waterproof, Charging Case )

Thương hiệu: Baseus

1.090.000₫

- Bluetooth: 5.0 , Chống nước: IPx5

- Chống ồn: CVC 8.0, Micro thoại: Có

- Thời gian sử dụng: 4.5 giờ (18 giờ khi kèm với dock sạc)

- Bộ 2 cái

Màu sắc

Giới thiệu Tai nghe True Wireless Baseus Encock W01 Earphones ( TWS, Bluetooth V5.0, Waterproof, Charging Case )

Tính năng cơ bản Tai nghe True Wireless Baseus Encock Wo1 Earphones (TWS, Bluetooth V5.0, Waterproof, Charging Case )

- Với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp , tai nghe không dây Baseus Encok W01 gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Tai nghe True Wireless Baseus Encock Wo1 Earphones có thiết kế nhỏ gọn, vừa khít khuôn tại, tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Thiết kế này vừa mang lại vẻ đẹp thời trang khi đeo lại vừa cho hiệu quả cách âm cực tốt .

- Sản phẩm được trang bị chip giải mã âm thanh thế hệ mới nhất, Baseus W01 cho chất lượng âm thanh tốt hơn, chống ồn và giảm nhiễu tốt hơn cho chất lượng cuộc đàm thoại và cả nghe nhạc được to rỏ và trung thực trong nhiều điều kiện khác nhau .

- Với hiệu ứng âm thanh vòm 6D hifi Surroud, Baseus Encok W01 có thể mang đến cho bạn một không gian giải trí vô cùng trung thực và sống động, đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, giải trí của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau .

- Sản phẩm còn được trang bị 1 phím CỨng dành riêng cho Voice Assistant. Cho phép ra lệnh bằng giọng nói, tương thích với Siri trên iOS. Kích hoạt đơn giản chỉ bằng 1 phím bấm (nhấn và giữ trong 1 giây).

- Tai nghe Bluetooth Baseus Encok Wireless Earphone AO3 sử dụng kết nối Bluetooth chuẩn V5.0 giúp tiết kiệm pin hơn. Việc kết nối được nhanh chóng, dễ dàng, ổn định và nhất là hỗ trợ việc xử lý và truyền tải âm thanh độ nét CỰC cao.

- Sử dụng pin sạc Lirium , dung lượng pin 60mAh và 2000mAh (case sạc , cho thời gian gọi điện liên tục lên tới 6-7h, nghe nhạc khoảng từ 5-6h. Baseus M01 sử dụng công nghệ HD voice lọc âm, chống ồn hiệu quả, phạm vi đáp ứng tần số: 20-20000Hz.

- Được trang bị khả năng kháng nước và mồ hôi, Baseus Encok W01 được đánh giá là tai nghe đáp ứng tốt cho nhu cầu đàm thoại và cả giải trí ở nhiều điều kiện môi trường khác khau.