Tai nghe không dây thể thao W- KING BS19

Thương hiệu: W-king

490.000₫

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

- Kết nối công nghệ Bluetooth

- Mang đến âm thanh hay, chắc

- Thiết kế thời thượng, sang trọng

Kết nối công nghệ bluetooth

W-king BS19 sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth 2.3 hiện đại, giúp kết nối và truyền tải âm thanh một cách ổn định, chính xác. Sản phẩm được thiết kế với dung lượng pin là 80mAh tích hợp đàm thoại trong khoảng cách 10m, thời gian đàm thoại 8 tiếng, thời gian nghe nhạc 10 tiếng và thời gian chờ máy là 180 giờ.

 

Mang đến âm thanh hay, chắc

Tai nghe thể thao W- KING BS19 với phạm vị sóng trở RF là 2402MHz-2480MHz cho âm bass mạnh mẽ, ấm, dày và khỏe khoắn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Sản phẩm với tính năng âm thanh là hỗ trợ âm thanh nổi, MP3, ACC, SBC đem đến những chất lượng âm thanh tốt.

 

Thiết kế thời thượng, sang trọng

Tai nghe không dây thể thao W- KING BS19 được thiết kế ôm sát vành tai giúp người dùng sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng.  Sản phẩm được thiết kế khớp với khuôn tai cho hiệu quả cách âm cực tốt, giúp chồng tiếng ồn. Thiết kế đặc biệt, không gây áp lực lên vành tai tạo cảm giác thoải mái khi đeo, giúp người dùng thưởng thức âm nhạc hàng giờ mà không bị đau tai.

Đồng thời, sản phẩm thiết kế kiểu dáng trẻ trung, năng động và dây đeo vòng qua cổ thích hợp vừa nghe nhạc đi bộ hay tập thể dục một cách thoải mái, dễ chịu.

 

Chống nước Chống nước gia đình
Thời gian sử dụng 8 - 10h

Thời gian chờ

180h