Tai nghe bluetooth thể thao WKING S3

Thương hiệu: W-king

450.000₫

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

- Đem đến không gian nghe nhạc với đầy đủ âm bass, âm treble

- Kết nối công nghệ Bluetooth 4.0

- Thiết kế thời trang, năng động

Đem đến không gian nghe nhạc với đầy đủ âm bass, âm treble

Tai nghe bluetooth thể thao WKING S3 là một trong những sản phẩm được ưa thích trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được làm từ công nghệ CVC và hai đầu hút nam châm, do đó khi đặt sát tai nghe gần nhau thì hai đầu tự động hút vào, giúp tiện lợi cho việc sắp xếp.

Tai nghe W-king S3 được thiết kế đầy đủ với âm bass và âm treble tạo cảm giác nghe nhạc êm ái, dễ chịu đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho bạn.

 

Kết nối công nghệ bluetooth 4.0

Tai nghe được thiết kế W-king S3 sử dụng công nghệ kết nối bluetooth 4.0 hiện đại, giúp kết nối và truyền tải âm thanh một cách ổn định, dễ dàng và chính xác. Đồng thời, sản phẩm cho phép sử dụng thoải mái trong thời gian từ 4 đến 6 tiếng.

 

Thiết kế thời trang, năng động

W-King S3 được thiết kế kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, mang phong cách thể thao rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Sản phẩm được thiết kế vòng qua cổ rất tiện lợi cho người dùng, giúp người dùng vừa đeo tai nghe vừa đi bộ hay tập thể dục mà không hề bị vướng víu, đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đồng thời, tai nghe bluetooth thể thao được thiết kế với ba màu khác nhau đó là: đen, xanh, vàng rất dễ dàng cho bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với sở thích của mình.

 

Chất liệu Nhôm kim hàng không + ABS
Thời gian sử dụng 4 - 6h

Thời gian chờ

100h
Âm thanh

HiFi

Chế độ Denoise CVC
Đầu sạc pin tải ra 5V - 7V - 9V