Tai Nghe 3D Surround Gaming Cho Fortnite PUBG Baseus H08

Thương hiệu: Baseus

1.190.000₫

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

- Sử dụng kỹ thuật 3D Recutting

- Thiết kế siêu nhẹ không gánh nặng, đeo như không đeo

- Hiệu ứng âm thanh vòm 3D đời mới

- Tăng cường xử lý âm thanh DSP

Màu sắc

Sử dụng kỹ thuật 3D Recutting

Tai nghe là phụ kiện không thể thiếu, ngoài những chất năng kết nối Bluetooth, tai nghe chụp tai thì mẫu tai nghe 3D H08 từ thương hiệu Baseus sẽ đem đến cho bạn cảm nhận mới.

Đây là kiểu tai nghe sử dụng hiệu ứng âm thanh 3D Recutting theo tiêu chuẩn âm thanh chuyên nghiệp nhờ màng composite và loa composite. Loa composite đảm bảo độ chân thực cao mang đến cảm giác chân thực bùng nổ, sống động.

Hiệu ứng âm thanh 3D thật là mang đến âm thanh vòm hình quả bóng 360 độ. Còn hiệu ứng âm thanh 3D Ảo thông thường, chỉ có âm thanh trái phải.

Đồng thời với kỹ thuật xử lý âm thanh vòng chuyển động đôi 360 độ mang đến những âm thanh trầm hay.

Tai nghe game H08 Baseus với 2 đơn vị âm thanh cao thấp độc lập, cho bạn cảm giác âm thanh xoay quanh 3D, cho bạn nghe được nhiều từng cung bật vi diệu trong âm nhạc, giúp nhập vai, mang đến hiệu ứng âm thanh như trong rạp.

 

Tăng cường xử lý âm thanh DSP

Tai nghe Game H08 Baseus sở hữu xử lý âm thanh DSP lớn mạnh, phần mền tính toán xử lý âm thanh, thông qua màng composite loa vòng động và kỹ thuật chia âm thanh đem những tiết tấu sống động, chân thật đến tai bạn

Những hiệu ứng âm thanh xử lý tỉ mỉ có thể giúp bạn tìm được kẻ địch của mình, nâng cao cơ hội chiến thắng trong game, giúp bạn thực hiện chính xác việc nghe tiếng định vị.

Với khả năng định vị chính xác, tai nghe là vũ khí đắt lực giúp người chơi không chế quân địch trước tiên. Cùng với hiệu ứng âm thanh 3D mạnh, tăng cảm giác như ở hiện trường.

Thông qua Tai nghe Game H08 có thể giúp bạn cảm nhận như đang là nhân vật trong game

Điểm đặc biệt, tai nghe còn có những chức năng điều chỉnh khác nhau khi chơi game như:

  • FPS cường độ cao ( game bắn súng )
  • Tiết tấu nhanh ( game đua xe )
  • TPS ( game nhân vật )

Hiệu ứng âm thanh vòm 3D đời mới

Tai nghe với hiệu ứng 3D Recutting (TM ) sử dụng kỹ thuật xử lý âm thanh 3D làm cho bạn đấm chìm trong hiệu ứng vòm đem đến những âm thanh sống động, chân thật. Đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn những dòng tai nghe trước đây. Điển hình như:

Cảm nhận được dấu chân: Thông qua tiếng bước chân định vị quân địch chính xác và theo dõi được tung tích của họ

Khi chơi đột kích: bạn có thể cảm nhận thông qua âm thanh phân biệt đươc model súng và chính xác tìm được phương hướng và cự ly của tiếng súng, tương ứng việc có thể tìm được chiến thuật đối ứng.

Tai nghe giúp bạn cảm nhận âm thanh xung quanh: thông qua hiệu ứng âm thanh truyền thống cho bạn đấm chìm trong hoạt ảnh game 3D, trải nghiệm như đang trong game.

 

Thiết kế siêu nhẹ không gánh nặng, đeo như không đeo.

Tai nghe H08 Baseus ngoài chức năng hiệu ứng vòng 3D thì tai nghe còn được thiết kế với kỹ thuật tiêu tan tạp âm, hiệu ứng âm thanh cao cấp rõ nét. Cùng với khoan mạ điện giúp vừa nghe hay lại còn đẹp mắt.

Tai nghe được thiết kế phù hợp với các jack cắm 3.5mm và cổng chuyển USB để sạc pin. Cùng với cách c đeo nghiêng 45 độ, mang đến cảm giác thoải mái ôm sắt vòm tai, không dễ sưng đau

Ghi chú: khi sạc pin có thể sẽ có tình trạng nghe được tiếng điện lưu nhẹ, đó là tình trạng bình thường, do khi sạc pin nguồn điện khác nhau sẽ dẫn đến điện áp khác nhau.

Bộ sp bao gồm:  Cánh tai * 2 đội + Mũ tai * 2 đội + Sách hướng dẫn SD * 1 + Thẻ bảo hành * 1 + Túi đựng * 1 + Đầu sạc * 1 + Dây chuyển âm thanh 2 in 1 * 1

Đồng thời, tai nghe 3 mức điều chỉnh 3 loại âm thanh khác nhau – thay đổi tùy ý

1. Hiệu ứng xem phim 3D

2. Hiệu ứng game 3D

3. Hiệu ứng nghe nhạc

Chất liệu ABS+TPE+ thép không gỉ +Silicon 
Dải tần số đáp ứng 20Hz - 20Khz
Dòng máy tương thích

Jack cắm 3.5mm

Thời gian sử dụng 1.5 tiếng đến 2h
Thời gian sạc 2h
Dung lượng pin 150mAh