Quà VIP - Vali thông minh cảm biến vân tay

Thương hiệu: Mayshine

4.990.000₫

Kích thước

Thiết kế thông minh tích hợp đầy đủ các tiện ích công nghệ trợ lực tốt nhất cho doanh nhân. Mở khóa thông minh hoàn toàn tự động bằng dấu vân tay. Sử dụng chip chất lượng cao cấp mở khóa nháy mắt chưa đến một giây và lưu trữ đến 110 dấu vân tay.

Hệ thống sạc năng lượng mặt trời thuận tiện và nhanh chóng. Khi bạn đang đi công tác hoặc du lịch, miễn là có ánh nắng mặt trời, không phải lo lắng hết pin.

Cần gạt tự động bật mở chỉ bằng cách nhấn nút (trải qua 4.000 lần kiểm tra, không bị biến dạng hay lỏng lẻo). Vỏ valy làm bằng hợp kim nhôm dày, bánh xe xoay 360 °, lăn bánh nhẹ nhàng, êm ái.

Không gian rộng, ngăn chứa lớn, thiết kế nhiều ngăn, túi lưới di động thuận tiện cho việc cất giữ quần áo và vật dụng cá nhân.

Pin có thể tháo rời theo quy định hàng không, đồng thời có đèn báo pin yếu. Chỉ mất 45 phút để sạc đầy và có thể được sử dụng để mở khóa vân tay 300 lần.Đây cũng được xem như kho pin di động cứu nguy lập tức khi điện thoại, laptop hết pin. Chỉ cần sợi cáp kết nối, bạn có thể vừa sạc vừa di chuyển. Đồng thời khi vali hết pin tích hợp có thể sử dụng nguồn pin sạc di động để mở khóa khẩn cấp.