Pin sạc dự phòng Baseus PB-004- in 3D tùy ý, in quà tặng tùy ý

Thương hiệu: Baseus

Model: PB-0004

Thương hiệu: Baseus chính hãng

Dung lượng: 10.000mah

Lõi pin: li-po

In ấn tùy ý theo yêu cầu

MOQ 500pcs

Bảo hành 12 tháng.

Màu sắc

Về sự thật thì pin sạc dự phòng luôn là 1 phụ kiện mang lại cảm giác khá “phiền hà” đối với không ít người tiêu dùng bởi vì thiết kế to và cồng kềnh. Nhưng riêng ở chiếc pin dự phòng Baseus Mini JA Power Bank thì mọi chuyện lại khác.

Mang trong mình thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ 92x61x22mm, người tiêu dùng chúng ta không những hoàn toàn có thể xếp gọn vào 1 góc túi xách hay balo mà ngoài ra, chiếc pin sạc dự phòng này hoàn toàn có thể “nằm gọn” trong lòng bàn tay.

Ở chiếc Baseus Mini JA Power Bank lần này, chúng ta sẽ sở hữu cổng sạc 2 Input là microUSB và Type-C. Điều này khó có thể nào xuất hiện trên chiếc pin sạc dự phòng thông thường, bởi vì hiện tại ở những chiếc sạc thông thường chỉ sở hữu 1 cổng sạc Input.

Vào khoảng thời gian đầu cho đến hiện nay, những chiếc pin sạc dự phòng mang thiết kế nhỏ gọn như Baseus Mini JA Power Bank này tất nhiên chỉ mang trong mình những thỏi pin với dung lượng thấp.

Nhưng riêng ở siêu phẩm phụ kiện lần này của nhà sản xuất Baseus thì có vẻ điểm sáng giá nhất đó chính là dung lượng pin với 10.000 mAh. Người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong khoảng thời gian dài và đảm bảo được thiết bị smartphone của chúng ta vẫn luôn trong trạng thái “tràn đầy năng lượng”.

Ngoài ra, Baseus Mini JA Power Bank còn được sở hữu 2 cổng USB với 2 mức khác nhau:  5V/1A và 5V/2.1A. Với 2 mức sạc này, thiết bị smartphone chúng ta sẽ tự động chuyển vào trạng thái sạc nhanh và mang đến khoảng thời gian sạc ngắn nhất có thể.

Mặt khác, vấn đề an toàn cũng sẽ được đảm bảo trên sản phẩm phụ kiện pin sạc dự phòng này. Ở siêu phẩm lần này, Baseus đã trang bị sẵn chip xử lý nguồn thế hệ mới với cơ chế thông minh. Người tiêu dùng chúng ta sẽ không cần phải bận tâm đến việc liệu rằng chiếc pin sạc dự phòng có gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin smartphone hay không hoặc có gây ra tình trạng cháy nổ hay không.

Kích thước 92 x 61 x 22mm
Lõi pin Li-polymer battery
Dung lượng 10.000mAh
Output DC 5V/2.1 A Max.
Intput DC 5V/2.1 A Max