Nút hỗ trợ chơi game kim loại bắn PUBG Baseus G9

Thương hiệu: Baseus

90.000₫

- Hỗ trợ chơi các game Hot trên thị trường

- Tương thích được hầu hết các điện thoại

- Thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế

Màu sắc

Hỗ trợ chơi các game trên thị trường

Việc chơi game trên điện thoại đang dần trở nên phổ biến với những game đòi hỏi tính chính xác và thao tác nhanh, do đó Nút hỗ trợ chơi game kim loại bắn PUBG G9 đến từ thương hiệu Baseus sẽ đem đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi chơi, giúp đem đến cho người chơi những thao tác nhanh và vô cùng chính xác, giúp người chơi nhập vai vào nhân vật một cách hoàn hảo nhất. Nút bấm hỗ trợ chơi các game Hot trên thị trường như PUBG, Ros hoặc các game bắn súng mobile.

 

Tương thích được hầu hết các điện thoại

Sản phẩm được thiết kế tương thích hầu hết các dòng máy smartphone trên thị trường. Với chất liệu được làm từ nhựa ABS chắc chắn, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Với nút bấm dạng kép giúp dễ dàng bám vào điện thoại mà không sợ rơi rớt. Đồng thời, nút bấm nhạy giúp dễ dàng thao tác trên màn hình, giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi. 

 

Thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế

Nút hỗ trợ chơi game kim loại bắn PUBG Baseus G9 được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vô cùng độc đáo, sang trọng với hai màu đen/ trắng dễ dàng cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi để đem đến những phút giây thư giản tuyệt vời nhất. Đồng thời sản phẩm có giá thành tương đối rẻ phù hợp với ngân sách của nhiều bạn học sinh, sinh viên.

 

Chất liệu ABS
Tương thích

Tất cả các dòng Smarrtphone