Bộ quà loa Bluetooth WKING, dây cáp Baseus - Wall's

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

- Thiết kế sang trọng, thanh lịch

- Quà tặng độc đáo và đẳng cấp

-  In khắc đen trắng - khắc màu thông điệp và logo doanh nghiệp lên sản phẩm

- Quà tặng Quảng bá thương hiệu, quà tặng hội nghị, sự kiện

Quà tặng công nghệ là món quà thời thượng thể hiện đẳng cấp của người tặng và người sử dụng. Chính vì thế mà quà tặng công nghệ ngày nay được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà cho khách hàng, nhân viên và đối tác rất nhiều.

Và một trong số đó là Quà tặng Loa bluetooth và Cáp sạc rút gọn tiện lợi rất được ưa chuộng được nhiều Doanh nghiệp lấy làm quà tặng.

Thưởng thức âm nhạc là một sở thích và là thói quen thư giãn cực hữu ích của mỗi người. Đặc biệt, khi âm nhạc được truyền tải qua một bộ loa cho chất lượng âm thanh sắc sảo, lại không phải kết nối với thiết bị bằng hệ thống dây chằng chịt. Đó chính là lợi thế mà bộ Loa Bluetooth  mang lại. Với công nghệ truyền tải âm thanh qua bluetooth trong bán kính 10m. Một món quà tặng giúp khách hàng của bạn có những phút giây thư giản cuộc sống tuyệt vời nhất. Và đặc biệt khi khách hàng sử dụng món quà tặng từ doanh nghiệp bạn, họ sẽ nhớ đến bạn, nhớ đến doanh nghiệp bạn.

Tất cả sản phẩm quà tặng công nghệ của chúng tôi đều có thể in/chạm/khắc/dập logo, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu để qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của tổ chức, quảng bá, quảng cáo hay truyền một thông điệp quan trọng đến với đối tượng mục tiêu.

Quà tặng công nghệ in khắc logo theo yêu cầu

Đặc biệt, khi mua Quà tặng Công Nghệ tại iGIFT, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như:

- Sản phẩm được thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu Quý anh chị.

- Sản phẩm chính hãng, an toàn, bảo hành 12 tháng bằng hệ thống bán lẻ iGIFT.

- Mức giá hợp lý nhất và dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất.

iGIFT thương hiệu QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP đẳng cấp, sang trọng chắc chắn sẽ là bạn đồng hàng cùng doanh nghiệp bạn tạo nên sự khác biệt, mới lạ trong mỗi dịp quà tặng tri ân khách hàng, đối tác.