Lịch gỗ để bàn khắc logo theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Lịch gỗ để bàn

Chất liệu : gỗ Thông, gỗ Hương, gỗ Maple, … hoặc các loại gỗ theo yêu cầu

Gia công : in ấn lịch, bìa lịch và khắc khung gỗ theo yêu cầu

Phù hợp nghành bất động sản, ngân hàng, F&B, Logistics,...

MOQ: 200pcs

Lịch gỗ để bàn tết 2022 là một trong những món quà đầu năm, rất ý nghĩa và tiện lợi. Ngoài việc xem thời gian, các doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên, đối tác, khách hàng của mình. Như một món quà ý nghĩa để cũng cố sự hợp tác đoàn kết cũng như tạo dấu ấn. Sự chuyên nghiệp về thương hiệu của mình trong lòng khách hàng

Lịch gỗ để bàn khắc logo theo yêu cầu là loại lịch để bàn được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, phía chân lịch để bàn có thể khắc logo hay thông tin doanh nghiệp vì thế lịch gỗ khắc logo trở nên ấn tượng khi được đặt trên bàn làm việc rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, bạn bè hay đối tác.

Việc cá nhân hoá quyển lịch để bàn là một chi tiết quan trọng khi bạn quyết định chọn lịch để làm quà tặng, IGIFT có đội ngũ tư vấn và thiết kế dày dạn kinh nghiệm trong in ấn cũng như cá nhân hoá các ấn phẩm lịch, từ thiết kế bìa quảng cáo sao cho bắt mắt, cho đến logo được đặt ở vị trí nào sẽ hiển thị tốt nhất, đội ngũ của IGIFT sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp, giúp lịch để bàn bằng gỗ của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên độc nhất trên thị trường lịch hiện nay.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tại HCM: 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh

Tại HN: 74 Đền Lừ, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn