Gậy selfie bluetooth có chân đế - tripod selfie stick in logo theo yêu cầu

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

Gậy selfie bluetooth có chân đế in logo theo yêu cầu

In ấn logo - làm hộp túi đựng theo yêu cầu

Gậy selfie bluetooth có chân đế - Tripod selfie stick in logo theo yêu cầu

 

Trong thời đại công nghệ, marketing bản thân hoặc sản phẩm bằng video và hình ảnh ngày càng phát triển và phổ cập. Bạn luôn cảm thấy chưa hài lòng về những bức ảnh selfie hoặc có nhu cầu tập livestream sản phẩm để bán hàng? Chắc chắn một chiếc gậy Tripod selfie stick sẽ hữu dụng cho bạn.

Gậy selfie tripod có bộ chân đến vững trãi, dễ dàng gập gọn mang theo, cùng điều khiển bluetooth 4.0 có hiệu lực trong 10m, thực sự tiện lợi để bạn di chuyển quay video, livestream sản phẩm ở mọi hoàn cảnh.

Gậy có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng siêu nhẹ chỉ khoảng 130g, dễ dàng kéo dài từ 20cm – 70cm, thích hợp với smartphone có size 3.5 inchs – 6.2inchs phù hợp với mọi thiết bị điện thoại thông minh trên thị trường.

 

Thân gậy bằng kim loại, mạ màu tinh xảo, bề mặt rộng, do vậy rất tiện lợi nếu bạn muốn in logo thương hiệu và làm quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng của mình. Với một quà tặng công nghệ phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện đại như vậy, chắc chắn khách hàng sẽ luôn mang theo cây gậy selfie tripod này theo từng hành trình di chuyển để sẵn sàng có những khung hình đẹp, hoặc gây phút thiêng liêng ghi lại nhật ký cuộc sống của khách hàng.

Xem nhiều sản phẩm selfie tripod có sẵn khác tại iGIFT