Gấu Bông Quà Tặng Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Model sản phẩm : Gấu bông 
  • Màu sắc và thiết kế được đội ngũ của iGIFT tư vấn với nhiều mẫu mã
  • Chất liệu: Vải cao cấp
  • In ấn hoặc may thêu theo yêu cầu
  • MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Thú bông là một trong những món quà tặng phổ biến nhất với đối tượng nhận quà rộng rãi. Những món quà thú bông đẹp, thú bông dễ thương chắc chắn sẽ làm cho người được nhận rất vui và dễ dàng đón nhận. Tuy nhiên, có rất nhiều mẫu quà tặng thú bông đẹp, làm bạn phân vân không biết nên chọn loại nào phù hợp hãy liên hệ iGIFT ngay nhé !!!

Gấu Bông Quà Tặng Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư nhân lâu đời nhất ở Thủ Đô Hà Nội, Bệnh Viện Hồng Ngọc trở thành “nơi gửi trọn niềm tin” trong lòng hàng triệu bệnh nhân.

Nhằm tri ân các khách hàng - đối tác đã tin cậy suốt khoảng thời gian hơn 17 năm thành lập, Bệnh Viện Hồng Ngọc đã chọn iGIFT là đối tác để cung cấp món quà tặng tri ân đến với các đối tác và khách hàng, Quà Tặng Gấu Bông  đã được lựa chọn sau khi iGIFT tư vấn với hơn hơn 1000 mẫu quà tặng khác nhau được đề xuất.

Gấu Bông Quà Tặng Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc được may trên chất liệu vải cao cấp nhập khẩu uy tin - chất lượng. Bên trong được nhồi bông bi trắng tinh khiết 100% gòn êm ái mềm mịn đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhất là trẻ em. Chất lượng - Giá cả hợp lý là những tiêu chí tiên quyết của iGIFT, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn iGIFT là nhà cung cấp quà tặng !!!

 

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn