Đồng hồ gỗ khắc logo - Wood Clock

Thương hiệu: Bela Design

Chất liệu gỗ thịt, nhập khẩu, chân thật hoàn mỹ, kết hợp với nét khắc gọt tinh xảo và thiết bị động cơ đồng hồ của Đức, tạo nên một chiếc đồng hồ gỗ đơn giản mà tinh tế, độc nhất mà chân thực, thể hiện trọn ven tấm lòng người tặng quà đối với người được tặng.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn quà tặng gỗ là chiếc đồng hồ với đường kính và màu sắc bất kỳ, mỗi sản phẩm đều là một thớ gỗ độc nhất bởi thớ gỗ tự nhiên độc nhất và logo thương hiệu của bạn được khắc lên sắt nét.

Món quà gỗ in logo đơn giản, tinh tế này rất phù hợp làm quà tặng tân gia, quà tặng sự kiện, bởi sự trang trọng, tinh khôi, dễ dàng phối trang trí với căn phòng hiện đại, nhẹ nhàng.

Bella Design Shop hay cửa hàng quà tặng iGIFT cũng còn rất nhiều quà tặng thú vị, tinh khôi luôn sẵn sàng hoan nghênh bạn tới lựa!

 

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Xem thêm các đơn hàng tiêu biểu của iGIFT tại đây https://igift.com.vn/du-an-tieu-bieu

 

Liên hệ iGIFT:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904.03.65.66  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn -  igiftmarket.vn