Dây cáp sạc nhanh lightning hiển thị LED Baseus Big Eye

Thương hiệu: Baseus

250.000₫

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

- Tích hợp đèn Led tiện lợi cho người dùng

- Chất liệu dây cáp ABS + TPE siêu bền

Cáp dài 1m2 thoải mái cho bạn sử dụng

Tích hợp đèn Led tiện lợi cho người dùng

Dây cáp sạc nhanh Baseus Big Eye được thiết kế tích hợp đồng hồ thông minh và tiện lợi, hiển thị đèn Led các thông tin liên quan như: điện áp, dòng điện và công suất sạc pin theo thời gian thực, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng sạc pin cho các thiết bị điện thoại của mình. Đây là tính năng mới cho dây cáp sạc lightning Baseus Big Eye.

 

Chất liệu dây cáp ABS + TPE siêu bền

Dây cáp sạc Baseus Big Eye được làm bằng chất liệu ABS + TPE  vô cùng chắc chắn, đảm bảo cho người dùng không lo bị rò rỉ điện và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đầu cáp được thiết kế chắc chắn, chống hiện tượng gãy đầu cáp. Đồng thời, sản phẩm với tốc độ truyền tải là 480Mbps và điện lưu là 2A giúp sạc nhanh hơn các dòng dây cáp khác trên thị trường.

Do đó, cáp sạc nhanh lightning hiển thị LED Baseus Big Eye được thiết kế tương thích với các dòng  iPhone / iPad . Dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các thiết bị iOS như iPhone 5 / 6/ 7/ 8/ iPhone X/ XS/ Xs Max và iPad qua cổng Lightning .

 

Cáp dài 1m2 thoải mái cho bạn sử dụng

Cáp sạc được thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng, mọi chi tiết đều được làm hoàn hảo và vô cùng tỉ mỉ. Với chiều dài cáp sạc là 1m2 giúp người dùng thoải mái vừa xem phim, nghe nhạc, chơi game mà không lo về chiều dài của dây.

 

Chất liệu

ABS + TPE

Điện lưu

2A

Tốc độ truyền 480mbps
Tương thích Iphone/ipad
Hiển thị Màn hình Led