Chuột dành cho game thủ GameSir GM100

Thương hiệu: Gamesir

390.000₫

Sự lựa chọn 3 cấp độ khác nhau của DPI

Thiết kế thời thượng chống mỏi tay do sử dụng lâu

Trang bị lớp phủ UV chống mồ hôi

Hai phím tùy chỉnh chức năng

Trang bị ba đèn Led trong bánh xe

Sự lựa chọn 3 cấp độ khác nhau của DPI

Sản phẩm chuột chơi game GameSir GM100 được thiết kế tương thích với hệ điều hành: Windows Vista / 7/8/10, Mac OS, GameSir X1 / Z1 cho phép người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Là 1 con chuột gaming E-sport, GameSir GM100 có thể tùy chỉnh mức độ DPI của sensor ở 3 mức 1000/1200/1600. Đặc biệt ở cấp độ phân giải 1600 DPI, mọi chuyển động có thể được cảm nhận 1 cách chính xác và chân thật nhất. 

Không những thế sản phẩm còn được trang bị  hai phím bên cạnh có thể tùy chỉnh chức năng, giúp người chơi có thể thay đổi và điều chỉnh để làm các phím nóng trong game cũng như phần mềm theo thói quen của người dùng từ đó các thao tác được nhanh và chính xác nhất.

 

Thiết kế thời thượng chống mỏi do sử dụng chuột lâu

GameSir GM100 Z1 được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với tay cầm nhiều người mang đến cảm giác thoải mái, không bị mỏi tay do sử dụng chuột quá lâu để từ đó có thể thưởng thức các trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Sản phẩm được kết nối có dây với chiều dài cáp là 5,25 ft.

 

Trang bị lớp phủ UV chống mồ hôi

Kết cấu lồi chống trượt của GameSir GM100 với cả hai mặt giúp cải thiện khả năng bảo vệ và thoải mái khi chơi game. Lớp phủ bề mặt trong vật liệu UV mang lại một cảm giác tay mềm mại, không bị trơn trợt do đỗ mồ hôi nhiều. Đồng thời sản phẩm được trang bị 3 phần LED trong bánh xe, nút bên và logo GameSir, GameSir GM100 mang lại hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi thì các game thủ thường lựa chọn kết hợp với bàn phím cơ Gamesir Z1 để có thể đưa ra những thao tác nhanh và chính xác nhất.

 

Tương thích hệ điều hành Windows Vista / 7/8/10, Mac OS, GameSir X1 / Z1
Kết nối

Có dây

Điện áp

5V

Kích thước 5,35x2,56x7,80 inch