Cáp sạc Lighting kiêm dây đeo điện thoại/ thẻ nhân viên

Thương hiệu: Baseus

180.000₫

Thương hiệu: BASEUS
Loại: Cáp Lightning
Kích thước: 35Cm/ 85Cm
Kiểu dáng: Pop/ Stripe
Hàng chính hãng Baseus, bảo hành 1 năm 1 đổi 1.

Màu sắc

Tính năng cơ bản Cáp sạc Lighting tích hợp dây đeo vải mềm đa năng BaseUs Collar Lanyard dùng cho iPhone/ iPad (2.4A, Portable Charging & Data Cable)

- Cáp sạc Lighting tích hợp dây đeo vải mềm đa năng Baseus Collar Lanyard dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu (Sync data tốc độ cao cho iPhone / iPad và các thiết bị Apple qua cổng Lightning .

- Sản phẩm có thiết kế đặc biệt với dây bằng vải siêu bền có độ mềm dẽo linh hoạt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng . Đây được làm bằng kim loại có thiết kế dạng móc khoá có thể dùng làm dây đeo cổ hoặc cổ tay.

- Hỗ trợ dòng lên đến 2.4A , cho tốc độ sạc nhanh hơn 30% so với các loại cáp thông thường .

- Tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.

- Thiết kế thông minh, kiểu dáng năng động , hiện đại với độ dài 35cm và 85 cm . Cáp sạc Lighting tích hợp dây đeo vải mềm đa năng Baseus Collar Lanyard mang đến sự tiện ích và thoải mái khi sử dụng đặc biệt với các loại pin dự phòng . Sản phẩm thật sự là một phụ kiện không thể thiếu dành cho game thủ và bạn trẻ năng động .

Hình ảnh chi tiết Cáp sạc Lighting tích hợp dây đeo vải mềm đa năng Baseus Collar Lanyard dùng cho iPhone/iPad (2.4A, Portable Charging & Data Cable)

3 CHỨC NĂNG THỰC THẾ CÁP SẠC MANG LẠI: 
- Cáp sạc 2.4A để sử dụng với các thiết bị chống sét của bạn.
- Tốc độ truyền dữ liệu 480Mbps.
- Thiết kế siêu thời trang, đơn giản và thiết thực - bạn có thể yên tâm rằng nó không chỉ hữu ích, nó còn là một phụ kiện thời trang rất tuyệt vời, đẳng cấp và thu hút mọi lúc mọi nơi. Có 2 màu sắc và kích thước chiều dài dây để bạn lựa chọn.