Bút cảm ứng điện dung 2 trong 1 Baseus Smartphone Tablet iPad

Thương hiệu: Baseus

250.000₫

- Tích hợp 2 đầu tiện dụng gồm: 1 đầu viết và 1 đầu cảm ứng

- Có thể sử dụng cho mọi smartphone và table

- Chất liệu kim loại an toàn cho người sử dụng 

- Độ nhạy cao cho thao tác nhanh và chính xác

Màu sắc

Tích hợp 2 đầu tiện dụng

Ngày nay, bút ngoài tính năng viết còn kết hơp với tính năng sử dụng cảm ứng cho các thiết bị công nghệ. Do đó, một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó chính là bút cảm ứng điện dung 2 Trong 1 Baseus Smartphone Tablet IPad.

Bút được thiết kế thông minh, tiện dụng với 02 chế độ sử dụng ở 02 đầu. Một đầu là bút bi dùng cho các công việc ghi chép trên giấy thông thường. Một đầu là cảm ứng điện dung để dùng với các thiết bị số.

Bộ sản phẩm bao gồm: nắp bút (chống lăn), đầu bút cảm ứng tròn (có thể thay được)  và đầu bút bi ( có thể thay được ). Ngoài ra, tặng kèm đầu bút cảm ứng). 

Đầu bút tròn nhựa trong suốt, mền mại linh hoạt phù hợp mọi mặt kiếng.

Dùng được với mọi loại smartphone và table

Một điểm cộng của sản phẩm, là bút có thể sử dụng được với mọi loại loại smartphone và table, giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không sợ kén các thiết bị như những loại bút thông minh trước đây. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nhỏ sau: 

Không tương thích với máy tính bảng 2 in 1 của hệ điều hành Windows và kính cường lực quá dày sẽ ảnh hưởng đến độ nhạy của bút). 

Bút Cảm Ứng điện dung 2 trong 1 Baseus Smartphone Tablet IPad được thiết kế với độ nhạy cao, giúp người dùng có thể thao tác nhanh và chính xác để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Do đó, bút cảm ứng được sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như:

- Phát thảo ý tưởng trên các thiết bị số thông minh

- Thỏa sức chơi game mà không lo bị mồ hồi tay

-  Ghi chú những thông tin cần thiết trên thiết bị thông minh

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ sử dụng

Bút được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với tay của nhiều đối tượng. Bút với gam màu xám giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích, phong cách của mình.

Điểm đăc biệt, thân bút được làm bằng kim loại an toàn tuyệt đối cho người dùng. Do đó, bút có thể sử dụng là QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP cho những sự kiện đặc biệt của Công ty. 

 

Màu sắc Xám, đen
Tương thích Mọi smartphone và table (Lưu ý: Không tương thích với máy tính bảng 2 in 1 của hệ điều hành Windows )
Chất liệu kẽm hợp kim + Silicone
Kỹ thuật Màu anodized