Bình Giữ Nhiệt Nóng Lạnh Luna B002 - in logo quà tặng

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

- Chất liệu bình an toàn cho sức khỏe người dùng

- Thời gian giữ nhiệt lên đến 25h

- Thiết kế thời trang, hiện đại

-  In khắc đen trắng - khắc màu thông điệp và logo doanh nghiệp lên sản phẩm

- Quà tặng Quảng bá thương hiệu, quà tặng hội nghị, sự kiện

Chất liệu bình an toàn cho sức khỏe người dùng

Bình giữ nhiệt là một trong những sản phẩm không còn quá xa lạ với mọi người, vì tính tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Bình giữ nhiệt có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: đi du lịch, đi dã ngoại, đi học hay đi làm, do đó chất liệu bình là điều luôn được người tiêu dùng quan tâm. Bình giữ nhiệt nóng lạnh được làm thép không gỉ 304 chuyên cho dụng cụ đựng thực phẩm an toàn và dễ dàng cho việc vệ sinh giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tối đa.

Thời gian giữ nhiệt lên đến 25h

Bình giữ nhiệt nóng lạnh được thiết kế với thời gian giữ nhiệt đồ lạnh suốt 25h và nóng trong 12h giúp bạn bảo quản cho hương vị đồ uống ngon như vị ban đầu. Đồng thời, bình với 2 lớp vòng nhựa giữ nhiệt ở miệng chống chảy nước và giữ nhiệt một cách hiệu quả nhất. 

Bình giữ nhiệt ngoài chức năng giữ nhiệt thì việc thiết kế thời trang, hiện đại luôn được người tiêu dùng quan tâm. Bình giữ nhiệt Joyroom CY216 được thiết kế theo dạng hình trụ nhỏ gọn và ba màu sắc vô cùng tươi tắn, trẻ trung đó là: đỏ, xanh lá, vàng giúp người dùng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi và phong cách, đặc biệt là các bạn trẻ năng động hiện đại.

Quà tặng công nghệ in khắc logo theo yêu cầu

Đặc biệt, khi mua Quà tặng Công Nghệ tại iGIFT, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như:

- Sản phẩm được thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu Quý anh chị.

- Sản phẩm chính hãng, an toàn, bảo hành 12 tháng bằng hệ thống bán lẻ iGIFT.

- Mức giá hợp lý nhất và dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất.

iGIFT thương hiệu QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP đẳng cấp, sang trọng chắc chắn sẽ là bạn đồng hàng cùng doanh nghiệp bạn tạo nên sự khác biệt, mới lạ trong mỗi dịp quà tặng tri ân khách hàng, đối tác.